Sáng ngày 04/01/2022, hoà cùng không khí chào đón Xuân Nhâm Dần 2022, nghệ sĩ tóc Andre đã mang đến 20 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500.000đ) dành cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và 250 chiếc chăn ấm dành cho bệnh nhân cùng nhân viên y tế. Bên cạnh đó, nghệ sĩ tóc Andre cũng đã dành tặng thêm 9.000.000đ (Chín triệu đồng) tiền mặt hỗ trợ suất ăn cho bệnh nhân.

ce6ec8f81352d90c8043

Nghệ sĩ tóc Andre chia sẻ đã từng nhiều lần cắt tóc miễn phí cho các y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai lên đường hỗ trợ chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh nên hiểu được phần nào những vất vả, khó khăn mà các chiến sĩ áo trắng đã phải trải qua. Ngày hôm nay, với mong muốn mang đến những hơi ấm tình thương - những tấm chăn tuy giá trị vật chất không quá lớn nhưng là tình cảm chân thành từ tận đáy lòng của tôi dành tặng cho các bác bệnh nhân cũng như các y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, hi vọng những tấm chăn ấm này sẽ giúp đỡ mọi người vượt qua thời tiết lạnh giá của miền Bắc. Chúc các bệnh nhân sớm khỏi bệnh để trở về đoàn tụ với gia đình, đón một cái Tết Nhâm Dần thật nhiều bình an và hạnh phúc. Cảm ơn phòng Công tác xã hội đã là cầu nối để tấm lòng thiện nguyện của tôi có thể đến được đúng với các hoàn cảnh khó khăn trong Bệnh viện.

8c9c7200a9aa63f43abb

Thay mặt Bệnh viện, Lãnh đạo phòng Công tác xã hội đã tiếp nhận và trao đến tận tay các bệnh nhân các phần quà trên và cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích, đúng đối tượng. Bệnh viện Bạch Mai xin được gửi tới Nghệ sĩ tóc Andre lời cảm ơn chân thành nhất trước nghĩa cử cao đẹp. Kính chúc Nghệ sĩ tóc cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng.

Vẫn còn đó nhiều hoàn cảnh bệnh nhân cần đến sự chung tay của cộng đồng. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ: Phòng CTXH Bệnh viện Bạch Mai, 78 đường Giải phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP. Hà Nội - ĐT: 0243.2151.883 hoặc gửi về tài khoản Bệnh viện Bạch Mai số 0541101065007, tại Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Thăng Long, 34 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội - ghi rõ ủng hộ BN nào, chúng tôi sẽ chuyển phần quà đến tận tay bệnh nhân đó.

Tin, ảnh: Lê Đạt