Bệnh viện Bạch Mai 110 năm qua đã nổi tiếng là bệnh viện tuyến cuối của các bệnh lý nội khoa. Tuy nhiên, để đảm bảo có thể điều trị, chăm sóc bệnh nhân một các toàn diện, nhiều chuyên khoa mới đã ra đời.

anh bai PTTM

Khoa Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Bạch Mai là một trong những khoa mới, chính thức đi vào hoạt động và nhận bệnh nhân nội trú từ ngày 4/1/2021. Hiện tại, Khoa đã triển khai các kỹ thuật Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và các quy trình đã chuẩn hoá thành thường quy. Bên cạnh các phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ (mí mắt, mũi, bụng, ngực...) và các phẫu thuật tạo hình bệnh lý: dị tật bẩm sinh da, dị tật bẩm sinh vùng mặt, sinh dục và chi thể, các khuyết phần mềm do ung thư, bỏng, chấn thương hay bệnh lý, khoa còn đủ nhân lực trực 24/7 để đáp ứng nhu cầu phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cấp cứu (khâu vết thương thẩm mỹ vùng hàm mặt, xử lý vết thương vùng bàn tay và các trường hợp đứt rời phần cơ quan, bộ phận nổi của cơ thể).

Để khám, phẫu thuật tạo hình bệnh lý và thẩm mỹ thông thường, quý khách có thể đăng ký khám qua Fanpage hoặc lên thẳng Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ trong giờ hành chính. Còn để khâu cấp cứu thẩm mỹ vùng mặt hoặc bàn tay, bệnh nhân đăng ký tại phòng khám Cấp cứu ngoại trước, tại đây các bác sĩ sẽ khám loại trừ các tình trạng cấp cứu nặng khác trước khi chuyển lên Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Để được hướng dẫn cụ thể và đặt lịch khám, tư vấn, bạn có thể inbox trực tiếp qua fanpage hoặc liên hệ:

Hotline: 086.958.7738

Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ: Tầng 8, nhà Q, Bệnh viện Bạch Mai.