1. Địa điểm: Tòa nhà T4, T5, T6 Viện Sức khỏe Tâm thần - Bệnh viện Bạch Mai

2. Điện thoại: 024.35765344   Fax: 024.35765346      Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

3. Website: www.nimh.gov.vn       FB: https://www.facebook.com/nimh.vietnam

4. Cơ cấu tổ chức - nhân sự:

       Tổng số cán bộ nhân viên: 91 người, trong đó có: 02 phó giáo sư, 07 tiến sỹ, 04 bác sỹ chuyên khoa cấp II, 22 thạc sỹ, 01 bác sỹ, 16 cử nhân đại học (về điều dưỡng, tâm lý), 03 điều dưỡng cao đẳng, 28 điều dưỡng trung cấp, 05 hộ lý và 03 nhân viên khác (lái xe, kỹ thuật viên).

5. Ban Lãnh đạo:

PGS Tuan

PGS. TS. Nguyễn Văn Tuấn
Viện trưởng

TS Dung

TS. BSCKII. Nguyễn Văn Dũng
Phó Viện trưởng

                     

An

      TS. Trần Thị Hà An
          Phó viện trưởng

ThS Tung

ThS. Đặng Thanh Tùng
Chủ tịch Công đoàn
Trưởng phòng Tổng hợp

  

z3657640949945 e8184dd7ecda02ab341d60251886b68b

CN. Bùi Văn Lợi
Bí thư Đoàn TN

  

ThS Hien

ThS. Phạm Thị Thu Hiền
Điều dưỡng trưởng 

6. Một số hình ảnh của viện:

BLD don hc

Ban lãnh đạo Viện Sức khỏe tâm thần vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3

HTQT bv vung Par

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc gia với
Nhóm các Bệnh viện vùng Paris về Tâm thần và Khoa học Thần kinh – GHT PPN
và Hiệp hội Bệnh viện Pháp – Việt (AHFV)

Tap huan LBN

Khóa tập huấn “Ứng dụng kỹ thuật kích thích từ xuyên sọ trong điều trị các rối loạn tâm thần”
dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Eduard E. Tsukarzi – Trưởng khoa cấp cứu tâm thần & Kích thích não, Viện Nghiên cứu Tâm thần học Moscow, CHLB Nga.

tap huan AUS

Khóa tập huấn về  Tâm thần học người già & Điều trị trong Tâm thần học người già dưới sự hướng dẫn của GS. John A. Snowdon và GS. Bruce Boman – hai nhà khoa học hàng đầu từ Australia trong lĩnh vực Tâm thần học người già.

TK 2019

Tổng kết hoạt động điều dưỡng, kỹ thuật y, hộ lý năm 2018

 Trao huy hieu

Trao huy hiệu cho ĐD/KTY/HL Thân thiện – Tận tâm – Chu đáo

tu thien MC SL

Hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho nhân dân huyện Mộc Châu, Sơn La

Tt kcb Thai binh

Hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho nhân dân huyện Thụy Duyên, tỉnh Thái Bình

LPThu gian

Liệu pháp thư giãn luyện tập

lieu phap tg

Chăm sóc người bệnh

7. Lịch sử hình thành:

 • Viện Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai được thành lập từ Khoa Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai. Cùng với lịch sử của Bệnh viện Bạch Mai, Viện Sức khỏe Tâm thần đã trải qua các thời kỳ kình thành và phát triển.
 • Năm 1911, Khoa Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai (tiền thân của Viện Sức khỏe Tâm thần ngày nay) được thành lập. Khoa có chức năng là nơi giữ những người bệnh tâm thần mạn tính và canh giữ những chính trị phạm bị bệnh cơ thể nằm điều trị tại khoa.
 • Từ năm 1954, dưới chính quyền cách mạng, Khoa Tâm thần được cải tạo lại và Bệnh viện Bạch Mai xây dựng thêm Khoa Thần kinh. Đến năm 1959, Khoa Tâm thần sát nhập với Khoa Thần kinh thành Khoa Tinh – Thần kinh, Chủ nhiệm khoa là BS. Nguyễn Quốc Ánh.
 • Do nhu cầu và chức năng nhiệm vụ riêng của từng chuyên ngành thần kinh và tâm thần, đến năm 1969, Khoa Tâm – Thần kinh, Bệnh viện Bạch Mai được tách ra thành hai khoa: Khoa Tâm thần và Khoa Thần kinh.
 • Từ năm 1969 đến năm 1991, Khoa Tâm thần hoạt động độc lập như các khoa khác trong Bệnh viện Bạch Mai. Giai đoạn 1969 - 1987, Trưởng khoa là Bác sỹ Nguyễn Việt, Phó Trưởng khoa là Bác sỹ Trần Di Ái. Giai đoạn 1987 – 1991, Lãnh đạo khoa gồm có Giáo sư Nguyễn Việt giữ chức Trưởng khoa, hai Phó Trưởng khoa là Bác sỹ Trần Thị Bình An và Bác sỹ Lã Thị Bưởi.
 • Do nhu cầu phát triển của ngành Tâm thần học Việt Nam và thế giới trong đào tạo và nghiên cứu khoa học về sức khỏe tâm thần, ngày 08 tháng 08 năm 1991, Viện Sức khỏe Tâm thần đã được thành lập theo Quyết định số 784/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế trên cơ sở kết hợp Khoa Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai, các cán bộ biệt phái của Bộ môn Tâm thần, Trường Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Tâm thần Trung ương I. Viện trưởng là GS. Nguyễn Việt với các Phó Viện trưởng là PGS.TS. Nguyễn Đăng Dung, TS. Nguyễn Viết Thiêm và BSCKII. Trần Văn Cường.
 • Năm 1996, PGS.TS. Trần Viết Nghị được bổ nhiệm làm Viện trưởng với ba Phó Viện trưởng là PGS.TS. Nguyễn Viết Thiêm, PGS.TS. Trần Văn Cường và BSCKI. Nguyễn Minh Tuấn.
 • Tháng 04 năm 2008, Bộ Y tế và Ban Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đã cử PGS.TS. Nguyễn Quốc Anh – hiện đang là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai - làm Phụ trách Viện với nhiệm vụ giúp Viện ổn định, phát triển bền vững và kiện toàn bộ máy lãnh đạo.
 • Từ tháng 09 năm 2008, PGS.TS. Trần Hữu Bình được cử làm Phụ trách Viện cùng các Phó Viện trưởng là PGS.TS. Nguyễn Kim Việt, TS. Nguyễn Doãn Phương và BSCKII. Nguyễn Minh Tuấn.
 • Từ tháng 1 năm 2011, Ban cán sự Đảng Bộ Y tế, Bộ trưởng Bộ Y tế, Ban chấp hành Đảng ủy và Ban Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đã quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Kim Việt là Viện trưởng Viện Sức khỏe Tâm thần. Các Phó Viện trưởng là BSCKII. Nguyễn Minh Tuấn và TS. Nguyễn Doãn Phương.
 • Từ ngày 01 tháng 5 năm 2015, Đảng ủy - Ban Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đã cử TS. Nguyễn Doãn Phương làm Phụ trách Viện Sức khỏe Tâm thần. Ban Lãnh đạo Viện mới gồm: Phụ trách Viện TS. Nguyễn Doãn Phương và Phó Viện trưởng BSCKII. Nguyễn Minh Tuấn.
 • Tháng 06 năm 2016, TS.BSCKII.Nguyễn Văn Dũng và TS.Nguyễn Văn Tuấn được Ban cán sự Đảng Bộ Y tế, Bộ trưởng Bộ Y tế, Ban chấp hành Đảng ủy và Ban Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai bổ nhiệm làm Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe Tâm thần.
 • Tháng 07 năm 2017, TS.Nguyễn Doãn Phương được Ban cán sự Đảng Bộ Y tế, Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm làm Viện trưởng Viện Sức khỏe Tâm thần.
 • Tháng 10 năm 2019, TS.Trần Thị Hà An được Ban cán sự Đảng Bộ Y tế, Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm làm Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe Tâm thần.
 • Hiện nay, Ban Lãnh đạo Viện gồm: TS.Nguyễn Doãn Phương làm Viện trưởng và ba Phó Viện trưởng là TS.BSCKII.Nguyễn Văn Dũng; PGS.TS.Nguyễn Văn Tuấn và TS. Trần Thị Hà An.

8. Chức năng, nhiệm vụ:

        Viện Sức khỏe Tâm thần là một Viện trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai. Viện được thành lập theo Quyết định số 784/QĐ-BYT của Bộ Y tế, ký ngày 08/08/1991. Đây là một Viện đầu ngành về Tâm thần học với các chức năng và nhiệm vụ sau:

 • Tiếp nhận mọi người bệnh mắc các rối loạn tâm thần đến trực tiếp hoặc các bệnh viện khác chuyển đến để cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú và ngoại trú.
 • Nghiên cứu và chỉ đạo các cơ sở chuyên khoa nghiên cứu những vấn đề về Tâm thần học và tâm lý xã hội cấp bách hiện nay.
 • Đào tạo và bổ túc cán bộ chuyên khoa Tâm thần bậc đại học và sau đại học để phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe tâm thần cho cộng đồng.
 • Kết hợp với các Bệnh viện Tâm thần Trung ương trong công tác chỉ đạo chuyên môn kỹ thuật chuyên khoa Tâm thần học trong cả nước.
 • Cùng với Viện Giám định Pháp y Tâm thần Trung ương thực hiện nhiệm vụ giám định pháp y tâm thần.
 • Hợp tác về khoa học kỹ thuật thuộc lĩnh vực Tâm thần học với các nước và các tổ chức quốc tế nhằm phát triển và nâng cao hoạt động của chuyên ngành Tâm thần trong cả nước.
 • Phối hợp với các Bệnh viện Tâm thần Trung ương và các cơ quan hữu quan thực hiện tuyên truyền, giáo dục kiến thức phổ cập về công tác chăm sóc sức khỏe tâm thần trong nhân dân.

        Viện Sức khỏe Tâm thần chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Y tế về kế hoạch, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Các mặt hoạt động khác theo quy chế Viện nghiên cứu đặt trong Bệnh viện Bạch Mai.

9. Mục tiêu:

        Sức khỏe tâm thần được tăng cường và bảo vệ, các rối loạn tâm thần được phòng ngừa hiệu quả và người có rối loạn tâm thần được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc y tế và xã hội có chất lượng, kịp thời, và phù hợp về mặt văn hóa, nhằm đạt được sức khỏe tâm thần tốt nhất có thể, tăng cường sự phục hồi và tham gia đầy đủ vào hoạt động xã hội.

10. Sứ mệnh:

        Là một Viện có chất lượng dịch vụ chăm sóc y tế cao và chuyên nghiệp, luôn đổi mới, luôn vươn đến sự hoàn thiện trong bất cứ hoạt động nào nhằm mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

        Môi trường làm việc đoàn kết, chuyên môn cao, không ngừng phấn đấu, coi trọng đạo đức nghề nghiệp. Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, cống hiến tài năng cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phấn đấu là nơi người bệnh trao trọn niềm tin và nhận tất cả sự thân thiện, tận tâm, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên của Viện

11. Tầm nhìn:

        Trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người bệnh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tâm thần. Viện Sức khỏe Tâm thần luôn sát cánh cùng người nhà và người bệnh qua việc mang đến các dịch vụ toàn diện, chuyên nghiệp, hiệu quả nhằm đem lại sức khỏe thể chất và sức tâm thần.

12. Kế hoạch chiến lược:

 • Nâng cao chất lượng các dịch vụ về phòng bệnh, điều trị, chăm sóc Sức khỏe Tâm thần.
 • Đẩy mạnh việc thực hiện nghiên cứu khoa học; lấy đó làm cơ sở, bằng chứng trong việc thực hành y khoa.
 • Tăng cường hợp tác quốc tế, trao đổi kiến thức khoa học kỹ thuật về lĩnh vực Tâm thần.

13. Những thành tựu nổi bật:

Công tác khám, chữa bệnh

        Viện hiện có 257 giường bệnh nội trú với trung bình 250-280 người bệnh nội trú/ngày. Số người bệnh đến khám ngoại trú từ 300-350 lượt/ngày. Các dịch vụ, kỹ thuật đang được thực hiện tại Viện bao gồm:

 • Khám, tư vấn & điều trị ngoại trú;
 • Khám và điều trị nội trú;
 • Điện não đồ vi tính;
 • Điện não đồ video;
 • Lưu huyết não;
 • Kích thích từ xuyên sọ;
 • Điện tâm đồ;
 • Tư vấn/Trị liệu tâm lý;
 • Trắc nghiệm tâm lý;
 • Liệu pháp thư giãn luyện tập.

Công tác nghiên cứu khoa học

 • 01 đề tài cấp Nhà nước;
 • 05 đề tài cấp Bộ;
 • 23 đề tài cấp cơ sở.

Công tác đào tạo

        Viện Sức khỏe Tâm thần là nơi quy tụ các nhà khoa học đầu ngành về lĩnh vực Tâm thần học, là địa chỉ đáng tin cậy trong công tác đào tạo bậc đại học và sau đại học chuyên ngành tâm thần học trong cả nước. Viện Sức khỏe Tâm thần phối hợp với Bộ môn Tâm thần, Đại học Y Hà Nội:

 • Liên tục đào tạo đại học cho sinh viên Y5 Đại học Y Hà Nội.
 • Tham gia đào tạo hệ cử nhân điều dưỡng của Đại học Y Hà Nội, Đại học Thăng Long.
 • Hợp tác với Khoa Tâm lý, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Công đoàn, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn trong việc đưa sinh viên Khoa Tâm lý đến kiến tập, thực tập tại Viện.
 • Kết hợp với Bệnh viện tổ chức đào tạo cho các học viên của Trường Cao đẳng Y Bạch Mai đi luân khoa.
 • Kết hợp với Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức các lớp đào tạo, đào tạo lại điều dưỡng tâm thần tại Viện Sức khỏe Tâm thần.
 • Liên tục đào tạo chuyển giao kỹ thuật về các xét nghiệm cận lâm sàng (điện não, lưu huyết não, trắc nghiệm tâm lý) cho các bệnh viện tuyến tỉnh.
 • Tổ chức các hoạt động khoa học như hàng tuần báo cáo chuyên đề; hội chẩn các ca lâm sàng với sự tham gia của các Giáo sư, Phó Giáo sư chuyên ngành; và thông tin khoa học để nâng cao kiến thức về sức khỏe tâm thần cho cán bộ nhân viên của Viện.

Về đào tạo sau đại học: liên tục đào tạo các khóa nghiên cứu sinh, nội trú, cao học, chuyên khoa cấp I và cấp II tâm thần chính quy và hệ không tập trung.

Đào tạo chứng chỉ hỗ trợ tâm thần cho các chuyên khoa khác (cho nghiên cứu sinh, nội trú, cao học thần kinh và cao học y tế cộng đồng...).  

Công tác hợp tác quốc tế

 • Viện luôn xác định hợp tác quốc tế là nhiệm vụ chiến lược mà Bộ Y tế đã giao cho. Trong mấy thập kỷ qua, Viện luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là cầu nối giữa ngành Tâm thần học Việt Nam và ngành Tâm thần học trên thế giới.
 • Đã tổ chức thành công nhiều hội thảo khoa học quốc tế về Sức khỏe tâm thần cùng sự hợp tác với WHO, Hội Tâm thần học Australia, Pháp ...
 • Hợp tác với Học viện Karolinska-Thụy Điển, Đại học Narkhon-Thái Lan,... trong chương trình đào tạo đưa sinh viên đến tham quan mô hình bệnh tật và tìm hiểu về hệ thống chăm sóc y tế Việt Nam.
 • Kết hợp với Bộ Y tế và Trường Đại học Y Hà Nội trong việc phong danh hiệu Giáo sư danh dự và Kỷ niệm chương vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân cho 02 Giáo sư Tâm thần học của bang New South Wales, Úc.
 • Hợp tác với Đại học Freiburg, Đức trong lĩnh vực đào tạo Y học tâm thể và Trị liệu tâm lý.
 • Hợp tác với Trung tâm Sức khỏe Tâm thần khu vực Sydney, Úc mở lớp tập huấn về Rối loạn tâm thần ở trẻ em và thanh thiếu niên.
 • Tổ chức khóa tập huấn trị liệu tâm lý do Đại sứ quán Ý tài trợ tại Viện.
 • Hợp tác với Đại học Melbourne, Úc và Quỹ Cựu Chiến binh Mỹ tại Việt Nam tổ chức các lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần cho hơn 300 cán bộ ngành y tế và cán bộ ngành lao động thương binh xã hội.
 • Tiếp chuyên gia của Tổ chức SAMHSA, Mỹ đến trao đổi kinh nghiệm về điều trị bệnh nhân nghiện các chất dạng Amphetamine.
 • Tổ chức tập huấn, trao đổi kinh nghiệm về chẩn đoán và điều trị bệnh trầm cảm với chuyên gia của WHO đến từ Malaysia.
 • Tiếp đoàn Giám đốc các Trung tâm Y tế dự phòng của Nhật Bản sang tham quan tìm hiểu về mô hình chăm sóc người bệnh tâm thần tại Việt Nam.
 • Tổ chức tập huấn, trao đổi kinh nghiệm về Khoa học thần kinh cảm xúc, hóa dược liệu pháp và liệu pháp tâm lý với chuyên gia đến từ Đại học Berlin, CHLB Đức.
 • Tiếp đoàn chuyên gia Đông Nam Á đến trao đổi kinh nghiệm và tìm hiểu thực trạng về điều trị ma túy.
 • Tổ chức thành công Hội nghị khoa học Quốc tế Việt – Pháp.
 • Thăm và làm việc với Nhóm các bệnh viện khu vực Paris về khoa học tâm thần kinh tại CH.Pháp.
 • Ký Bản thỏa thuận hợp tác 6 bên giữa Việt Nam với Pháp và Brazil trong lĩnh vực lĩnh vực tập huấn trợ giúp xã hội đối với nạn nhân dioxin và bạo lực xã hội.
 • Tổ chức khóa tập huấn về Kỹ năng tư vấn tâm lý và Liệu pháp tâm lý do chuyên gia của Hội Trị liệu hành vi, CHLB Đức giảng dạy.
 • Tổ chức khóa tập huấn về Tâm thần học người già và Điều trị can thiệp trong Tâm thần học do các chuyên gia đến từ Đại học Sydney, Úc giảng dạy.
 • Tiếp các tổ chức quốc tế đến tham quan và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần: Hoa Kỳ, Pháp, Nhật Bản và Đức.
 • Tham gia Dự án ECHO cùng với Bệnh viện Bạch Mai trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến.
 • Dự kiến tổ chức Hội thảo khoa học về các ứng dụng của kích thích từ xuyên sọ trong Tâm thần học có sự tham gia của chuyên gia đến từ Nga.
 • Ký thỏa thuận hợp tác trao đổi chuyên môn với Nhóm các bệnh viện khu vực Paris về khoa học tâm thần kinh tại CH.Pháp.
 • Tổ chức khóa tập huấn về Trị liệu tâm lý và Dược lý tâm thần với các chuyên gia đến từ Đại học Charite, Berlin, Đức.
 • Tổ chức tập huấn về Điều trị rối loạn sự phát triển của trẻ em với các chuyên gia của Đại học Nagoya, Nhật Bản.
 • Tổ chức khóa tập huấn về Điều trị rối loạn cảm xúc và Pháp y tâm thần với các chuyên gia của Trung tâm Sức khỏe khu vực Sydney, Úc.
 • Tổ chức khóa tập huấn về Điều trị Nghiện chất với chuyên gia của Nhóm các bệnh viện khu vực Paris về khoa học tâm thần kinh của CH. Pháp.
 • Triển khai thực hiện thỏa thuận hợp tác 6 bên giữa Việt Nam với Pháp và Brazil trong lĩnh vực tập huấn trợ giúp xã hội đối với nạn nhân dioxin và bạo lực xã hội.

Công tác thông tin truyền thông

 • Hợp tác với các cơ quan truyền thông (truyền hình, báo điện tử, báo giấy…) trong việc truyền tải các thông tin giáo dục phát hiện sớm bệnh tâm thần và làm giảm yếu tố kỳ thị đối với người bệnh tâm thần.
 • Trang Web của Viện (www.nimh.gov.vn) đi vào hoạt động (trung bình mỗi ngày có gần trăm lượt người truy cập, tổng số hiện có hơn 900.000 lượt truy cập) đã góp phần cung cấp nguồn thông tin chính thống, nâng cao kiến thức cộng đồng về chăm sóc sức khỏe tâm thần. Hỗ trợ phát triển mạng lưới dịch vụ tâm thần thông qua hình thức tư vấn trực tuyến. Ngoài ra, trang Facebook của Viện (https://www.facebook.com/nimh.vietnam) luôn cập nhật các kiến thức, các hoạt động hướng đến chăm sóc sức khỏe của cộng đồng
 • Phối hợp với Phòng Công tác Xã hội, Bệnh viện Bạch Mai và các đơn vị khác trong việc đưa thông tin về các hoạt động chăm sóc, điều trị người bệnh tâm thần. Tổ chức các buổi họp báo về các chủ đề rối loạn lo âu, sa sút trí tuệ và rối loạn tăng động giảm chú ý.
 • Định kỳ hàng tháng tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh sa sút trí tuệ, người bệnh tăng động giảm chú ý, câu lạc bộ rối loạn cảm xúc để phổ biến kiến thức chăm sóc, điều trị và dự phòng các bệnh tâm thần.

Công tác công đoàn đời sống

 • Viện triển khai có hiệu quả Nghị định 43/NĐ-CP của Chính phủ dưới sự hướng dẫn và chỉ đạo của Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
 • Tích cực hưởng ứng phong trào học tập và làm theo 12 điều Y đức, Quy tắc ứng xử do Bộ Y tế ban hành.
 • Thường xuyên liên hệ với Công đoàn Bệnh viện đề có ý kiến hướng dẫn, chỉ đạo trong công tác cải thiện đời sống cho cán bộ nhân viên trong Viện.
 • Đề ra và thực hiện Quy chế Kiểm soát, Thi đua, Thưởng - Trừ ABC của Viện, từng giai đoạn thực hiện có sửa đổi, bổ sung. Từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, tạo không khí làm việc thoải mái, tự chủ cho cán bộ viên chức trong Viện.

10. Khen thưởng:

 • Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam: Quyết định số 1660/QĐ-CTN ngày 10/08/2016;
 • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ: Quyết định số 1801/QĐ-TTg ngày 17/10/2011;
 • Bằng khen của Bộ trưởng BYT: Quyết định số 1317/QĐ-BYT ngày 12/02/2018;
 • Bằng khen của Bộ trưởng BYT: Quyết định số 360/QĐ-BYT ngày 02/02/2015;
 • Bằng khen của Bộ trưởng BYT: Quyết định số 1374/QĐ-BYT ngày 22/4/2014;
 • Bằng khen của Bộ trưởng BYT: Quyết định số 1887/QĐ-BYT ngày 10/6/2011;
 • Bằng khen của Bộ trưởng BYT: Quyết định số 3259/QĐ-BYT ngày 29/9/2011;
 • Bằng khen của Bộ trưởng BYT: Quyết định số 5350/QĐ-BYT ngày 31/12/2010;
 • Bằng khen của Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam năm 2016: Quyết định số 253/2016/QĐ-THYH ngày 27/10/2016;
 • Giấy khen của Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai: Quyết định số 516/QĐ-BM ngày 20/3/2017;
 • Giấy khen của Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai: Quyết định số 495/QĐ-BM ngày 16/3/2017;
 • Bằng khen của Hội Tâm thần học Việt Nam: Quyết định số 25/18/HTTHVN ngày 02/1/2018;
 • Giấy khen của Hội Tâm thần học Việt Nam năm 2012: Quyết định số 04/2012/HTTHVN;
 • Giấy khen của Ban Thường vụ Đảng ủy Bệnh viện Bạch Mai: Quyết định số 77-QĐ/ĐU ngày 26/12/2018;
 • Giấy khen của Ban Thường vụ Đảng ủy Bệnh viện Bạch Mai: Quyết định số 15-QĐ/ĐU ngày 30/5/2014;
 • Giấy khen của Ban Thường vụ Đảng ủy Bệnh viện Bạch Mai: Quyết định số 114-QĐ/ĐU ngày 25/12/2014;
 • TTLĐXS năm 2015 theo Quyết định số 869/QĐ-BYT ngày 16/3/2016;
 • TTLĐXS năm 2014 theo Quyết định số 1203/QĐ-BYT ngày 03/4/2015;
 • TTLĐXS năm 2013 theo Quyết định số 1374/QĐ-BYT ngày 22/4/2014;
 • TTLĐXS năm 2012 theo Quyết định số 954/QĐ-BYT ngày 25/3/2013;
 • TTLĐXS năm 2011 theo Quyết định số 1423/QĐ-BYT ngày 02/5/2012;
 • TTLĐXS năm 2010 theo Quyết định số 1236/QĐ-BYT ngày 12/5/2011.