“Đẹp để khỏe” – đó là tiêu đề của chương trình “Gala thứ 7 yêu thương” cho bệnh nhân lần đầu tiên sẽ diễn ra tại Hội trường lớn nhà P, tầng 2, Bệnh viện Bạch Mai, từ 9h - 12h thứ 7, ngày 17/3/2018.

backdrop

“Gala thứ 7 yêu thương” là điểm nhấn trong chuỗi hoạt động hướng tới lễ mít tinh kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ II (25/3/2017 – 25/3/2018) do phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Bạch Mai triển khai. Chương trình bao gồm các hoạt động cắt tóc, gội đầu miễn phí cho bệnh nhân và giao lưu văn nghệ. Hoạt động thiện nguyện này được thực hiện với sự đồng hành của Salon tóc Nguyễn Hưng (Hà Nội) và Công ty cổ phần dược phẩm Phúc Thiện (TP. Hồ Chí Minh). Tất cả bệnh nhân đang điều trị nội trú tại các khoa/phòng của bệnh viện Bạch Mai đều có thể tham gia chương trình này.

cat toc 2

Trước đó, sáng 13/3, tại hội trường B - Viện Tim mạch đã có gần 100 bệnh nhân được cắt tóc miễn phí bởi các cây kéo vàng đến từ Salon tóc Nguyễn Hưng; Các buổi chiều ngày 14, 15, 16/3/2018, tại phòng cấp cứu của các khoa có bệnh nhân điều trị nội trú, các tình nguyện viên và điều dưỡng của Bệnh viện đã đến tận giường để gội đầu miễn phí cho khoảng 300 bệnh nhân. Mỗi bệnh nhân được nhận 1 quà tặng là tấm khăn bông của Khách sạn Silk Path.

Một số hình ảnh của chương trình:

cat toc 8

cat toc 1

cat toc 6

cat toc 9

Gội đầu thiện nguyện cho bệnh nhân tại giường

M. Thanh/Lê Đạt