Ngày 12/05/2021, Cộng đồng 5K & Phép màu Victory và Chị Ninh Wiliams - Nhóm Đồng hành cùng các kì thi học sinh giỏi tiếng Anh đã vào trao tặng một số trang thiết bị cần thiết hỗ trợ các nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Cộng đồng 5K & Quỹ Phép màu Victory đã tài trợ 320 chai nước sát khuẩn (200ml/chai), 400 chai nước sát khuẩn (500ml/chai), 57 thùng nước uống tinh khiết đóng chai cùng một số nhu yếu phẩm hỗ trợ thêm cho các y bác sĩ tại cơ sở 2 - Bệnh viện Bạch Mai.

nhóm tu thien trao qua

nhóm tu thien trao qua2 

Chị Ninh Wiliams - Nhóm Đồng hành cùng các kì thi học sinh giỏi tiếng anh đã trao tặng 100 bộ quần áo phòng dịch.

nhóm tu thien trao qua3

Ngày 13/05/2021, thông qua sự kết nối của Phòng Công tác xã hội, Cộng đồng 5K & Phép màu Victory đã tiếp tục kêu gọi các thành viên vào trao tặng 1500 bộ quần áo bảo hộ hỗ trợ các y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai trong công tác phòng chống dịch.

 nhóm tu thien trao qua4

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid 19 đã tái bùng phát trở lại tại tại nước ta với khả năng lây nhiễm hết sức phức tạp. Nhu cầu về vật tư, trang thiết bị y tế dành cho nhân viên y tế nói chung cũng như Bệnh viện Bạch Mai nói riêng là rất cần thiết.

Bệnh viện Bạch Mai xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất trước nghĩa cử cao đẹp mà Cộng đồng 5K & Phép màu Victory và Chị Ninh Wiliams – Nhóm Đồng hành cùng các kì thi học sinh giỏi tiếng Anh đã dành cho bệnh viện. Sự đồng hành và quan tâm của Quý vị đã tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ nhân viên y tế trong công tác phòng chống dịch. Xin chúc các thành viên và gia đình trong Cộng đồng 5K & Phép màu Victory và Chị Ninh Wiliams – Nhóm Đồng hành cùng các kì thi học sinh giỏi tiếng Anh dồi dào sức khoẻ và thành công. Trong tương lai, Bệnh viện Bạch Mai mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của các mạnh thường quân từ khắp nơi trong cả nước.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Bạch Mai – tầng 4 toà nhà A11 (Trung tâm hội nghị quốc tế Bạch Mai), 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP Hà Nội – ĐT: 0243.2151.883; Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Tin, ảnh: Lê Đạt