Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), Phòng Công tác xã hội đã kết nối với Đội Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Y Hà Nội mang đến cho các bé đang điều trị tại khoa Nhi 80 phần quà bao gồm gấu bông, sách, truyện tô màu và vở viết. Thay mặt cho Đội Sinh viên tình nguyện, các nhân viên Công tác xã hội đã ân cần thăm hỏi và trao đến tận tay những phần quà cho các bé và gia đình.

trao tang qua 80 1 thang 6

trao tang qua 80 1 thang 61

Bệnh viện Bạch Mai xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất trước nghĩa cử cao đẹp của Đội Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Y Hà Nội đã dành cho các bệnh nhi. Sự đồng hành và quan tâm của Quý nhà hảo tâm đã tiếp thêm sức mạnh cho các bệnh nhi vượt qua bệnh tật, tiếp tục chiến đấu chiến thắng bệnh tật để sớm trở về đoàn tụ cùng gia đình.

 Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Bạch Mai – tầng 4 toà nhà A11 (Trung tâm hội nghị quốc tế Bạch Mai), 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP Hà Nội – ĐT: 0243.2151.883; Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Tin, ảnh: Lê Đạt