Ngày 23/09/2021, tại Đơn nguyên Thận nhân tạo - Trung tâm Thận tiết niệu và lọc máu của Bệnh viện Bạch Mai, 78 bệnh nhân đang lọc máu chu kỳ tại đây đã nhận được sự hỗ trợ và động viên kịp thời đến từ chị Đặng Thị Hoà Bình - Greenfield School với các phần quà hết sức có ý nghĩa.

Trong đó: Với 28 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi bệnh nhân nhận được một phần quà 2.500.000đ (Hai triệu năm trăm ngàn đồng) và với 50 bệnh nhân chạy thận chu kỳ, mỗi bệnh nhân nhận một phần quà 500.000đ (Năm trăm ngàn đồng). 

mon qua y nghia doi voi benh nhan chay thanchu ki den tu chi dang thi hoa binh greeen field school

mon qua y nghia doi voi benh nhan chay thanchu ki den tu chi dang thi hoa binh greeen field school1

Bên cạnh đó, chị Đặng Thị Hoà Bình đã hỗ trợ cho bệnh nhân Trần Gia Minh đang điều trị tại Khoa Phẫu thuật thần kinh số tiền 5.000.000đ (Năm triệu đồng) để giúp gia đình trang trải tiền viện phí. Như vậy, tổng giá trị mà chị Đặng Thị Hòa Bình -Greenfield School ủng hộ các bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai là 100.000.000 đ (Một trăm triệu đồng chẵn).

Thay mặt nhà hảo tâm, chị Trần Đức Hạnh - Điều dưỡng trưởng Khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện Bạch Mai và các nhân viên y tế của Đơn vị lọc máu, Phòng Công tác xã hội đã trao các phần quà đến tận tay các bệnh nhân.

mon qua y nghia doi voi benh nhan chay thanchu ki den tu chi dang thi hoa binh greeen field school2

Bệnh viện Bạch Mai xin được gửi tới chị Đặng Thị Hoà Bình - Greenfield School lời cảm ơn chân thành nhất trước nghĩa cử cao đẹp của Chị. Kính chúc toàn thể gia đình chị Đặng Thị Hoà Bình dồi dào sức khoẻ và thành công. Rất mong sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Chị trong các hoạt động thiện nguyện sắp tới tại Bệnh viện.

Tin, ảnh: Lê Đạt