Ngày 14/10/2021, đoàn công tác Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid-16 trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai do GS. TS. Nguyễn Quang Tuấn - Giám đốc Trung tâm, Giám đốc Bệnh viện cùng Khối Thẩm định-Ngân hàng TMCP Quân đội đã đến thăm hỏi và trao tặng Mái ấm Thiện Duyên tại vùng đất thép Củ Chi với số tiền mặt 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng) cùng các mặt hàng nhu yếu phẩm khác.
7e13f7fbcd12044c5d03
 
GS. TS. Nguyễn Quang Tuấn cùng đoàn đã trực tiếp đến thăm hỏi và động viên từng trường hợp được chia thành các phòng riêng biệt như: Trẻ bại não, trẻ mắc bệnh nhẹ, trẻ bình thường và người già. Đồng thời, GS. Tuấn cũng gửi lời chúc Má Mười - Người thành lập Mái ấm thiện duyên thật nhiều sức khoẻ để có thể tiếp tục duy trì các hoạt động của Mái ấm thiện duyên, mang lại một ngôi nhà - Nơi cưu mang những mảnh đời bất hạnh, trẻ mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn không nơi nương tựa.
a1545a0a6de3a4bdfdf2
f936310f0fe6c6b89ff7
 
Thay mặt Mái ấm thiện duyên, Má Mười rất xúc động trước tình cảm và sự quan tâm, động viên cùng các phần quà vô cùng ý nghĩa của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai - Những người dành hết tâm trí và sức lực của mình để điều trị, giúp đỡ những người dân thành phố Hồ Chí Minh chống dịch, trước khi lên đường quay lại Thủ đô Hà Nội vẫn dành thời gian đến thăm hỏi động viên các mảnh đời bất hạnh tại đây. Chúc các y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai luôn mạnh khoẻ và bình an, sớm được đoàn tụ với gia đình!
 
Tin, ảnh: Lê Đạt