Với mong muốn chia sẻ những khó khăn, vất vả cùng đội ngũ các y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai trong công tác phòng chống dịch Covid-19, ngày 12/01/2022, Công ty Dupont Việt Nam đã trao tặng Bệnh viện 2.875 quần áo trùm toàn thân Tyvek và 3.000 tạp dề Tyvek.

z3102255091620 6d558f98c0d8c1351f046b8fe584031a

Tham dự Lễ trao tặng, về phía Công ty Dupont Việt Nam có ông Samuel Chang - Tổng Giám đốc, bà Dương Linh Chi - Trợ lý Tổng Giám đốc và ông Lê Dũng - Giám đốc Công ty TNHH Vinh Thái là đơn vị hỗ trợ nhập khẩu.

Đại diện Bệnh viện Bạch Mai có TS. BS. Đoàn Thu Trà - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, Phó Giám đốc Trung tâm Bệnh nhiệt đới, TS. Trương Anh Thư - Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, KS. Vũ Hoài Nam - Phó Trưởng phòng Hành chính quản trị , ThS.Bs Hoàng Thị Phú Bằng và CN. Dương Thị Mai Thanh - Phó Trưởng phòng Công tác xã hội.

c70d4d3a0039cd679428

Thay mặt Công ty Dupont Việt Nam, ông Samuel Chang chia sẻ: Với lịch sử hơn 200 năm hình thành, Dupont đã có mặt ở Việt Nam từ năm 1994 gồm ba ngành hàng chính: Điện tử, bảo vệ con người và nhựa. Sản phẩm Tyvek đã có mặt trên thị trường hơn 60 năm nay được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Bản thân tôi đã đến Việt Nam được ba năm nay và chứng kiến làn sóng dịch Covid đã ảnh hưởng đến đất nước các bạn. Tôi rất biết ơn đội ngũ các y bác sĩ nói chung và Bệnh viện Bạch Mai nói riêng cũng như sự nỗ lực, không quản ngại vất vả cũng như nguy hiểm của các bạn trong việc chăm sóc, điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19. Là một Công ty đóng trên đất nước Việt Nam, chúng tôi cảm thấy mình phải có trách nhiệm với các hoạt động xã hội, cụ thể ở đây là hỗ trợ các trang bị bảo hộ cho y tế. Hi vọng những đóng góp nhỏ của chúng tôi có thể giúp đỡ các nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai trong công tác cứu chữa bệnh nhân Covid-19.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, TS. BS. Đoàn Thu Trà cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của Công ty Dupont Việt Nam đã dành cho Bệnh viện, đó là sự động viên rất lớn với chúng tôi những người trực tiếp điều trị cho người bệnh Covid-19 không chỉ tại Bệnh viện mà còn trực tiếp chi viện các địa phương khác chống dịch. Một lần nữa, thay mặt cho hơn 4.000 cán bộ, viên chức Bệnh viện Bạch Mai xin được tri ân và gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới Quý Công ty đã kịp thời hỗ trợ chúng tôi những sản phẩm bảo hộ vô cùng thiết thực, có ý nghĩa này. Chúng tôi xin hứa với các bạn sẽ luôn cố gắng bằng tất cả năng lực của mình để chăm sóc, điều trị bệnh nhân Covid-19 sớm khỏi bệnh đáp lại niềm tin của các bạn đã dành cho Bệnh viện.

37a00b95459688c8d187

Bệnh viện Bạch Mai xin được gửi tới Công ty Dupont Việt Nam lời cảm ơn chân thành nhất trước nghĩa cử cao đẹp của Quý Công ty đã dành cho Bệnh viện. Kính chúc Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Dupont Việt Nam thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công. Trong tương lai, rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của Quý Công ty trong các hoạt động sắp tới tại Bệnh viện. Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Bạch Mai - tầng 4, tòa nhà A11 (Trung tâm hội nghị Quốc tế Bạch Mai), 78 đường giải phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP Hà Nội - ĐT: 0243.2151.883.

Lê Đạt/Thành Dương