Ngày 28/03/2022, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) - Chi nhánh Hoàng Mai và khách hàng đã trao tặng 3.000 kit test nhanh Covid-19 hỗ trợ các y bác sĩ Bệnh viện trong công tác phòng chống dịch.

651ae3611822d67c8f33

Đại diện Ngân hàng Vietinbank - Chi nhánh Hoàng Mai, Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh - Giám đốc chi nhánh chia sẻ: Trong nhiều năm qua, chi nhánh chúng tôi đã luôn đồng hành và gắn kết cùng với Bệnh viện trong các hoạt động chuyên môn cũng như trong công tác an sinh xã hội với những hoạt động thiện nguyện hết sức có ý nghĩa. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ngân hàng Vietinbank - Chi nhánh Hoàng Mai đã tài trợ các trang thiết bị y tế thiết yếu hỗ trợ các y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai chống dịch. Chúng tôi đã kêu gọi cán bộ nhân viên cùng các Khách hàng của Chi nhánh chung tay hỗ trợ cho Bệnh viện 3.000 kit test với momg muốn có thể giúp đỡ các y bác sĩ kịp thời phát hiện các ca bệnh, đảm bảo tốt công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.

2afd3b01ff42311c6853

Thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai, PGS. TS. Đào Xuân Cơ - Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn trân trọng nhất trước tình cảm và sự quan tâm của Ngân hàng Vietinbank - Chi nhánh Hoàng Mai đã dành cho Bệnh viện, nhất là trong giai đoạn mà Bệnh viện Bạch Mai chịu nhiều khó khăn do ảnh hưởng của làn sóng dịch Covid-19. Vietinbank Hoàng Mai đã đồng hành cùng với Bệnh viện tại nhiều điểm nóng về dịch trên cả nước bằng các trang thiết bị, máy móc cần thiết. Chúc cho sự hợp tác giữa hai đơn vị luôn bền vừng và cùng nhau phát triển hơn nữa.

Lê Đạt/Thành Dương