Tết đến – xuân về, các doanh nghiệp, các tổ chức thiện nguyện, các nhà hảo tâm trong cả nước đều hướng đến những hoàn cảnh khó khăn, những người yếu thế trong xã hội.

IMG 9625

IMG 9656 1

Nhân dịp này, các tổ chức công đoàn trong các lĩnh vực cũng đã dành những món quà thật ý nghĩa trao tặng cho người lao động. Với tiêu chí giáo dục song hành cùng y tế, sáng 31/01/2019, TS. Vũ Minh Đức - Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam - Ủy viên ban cán sự Đảng bộ Giáo dục và Đào tạo - Chủ tịch Công Đoàn Giáo dục VN và đ/c Đặng Hoàng Anh - Ủy viên thường vụ - Trưởng Ban nữ công Công đoàn giáo dục VN cùng đoàn công tác đã đến thăm trao tặng quà cho 7 bệnh nhân là những cán bộ giáo viên đang phải điều trị tại bệnh viện Bạch Mai trong dịp Tết, mỗi phần quà trị giá 3 triệu đồng. Tổng giá trị các phần quà lên tới 21 triệu đồng. Đây là những phần quà đầy ấm áp, nghĩa tình nhằm san sẻ giúp đỡ những thầy cô giáo sớm khỏi bệnh, tiếp tục quay trở lại với công việc dạy học trồng người.

1viber image 1

3viber image 1

 

Cùng ngày, theo thông lệ hàng năm của Công đoàn ngành y tế, PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cùng đoàn công tác cũng đã tới thăm, chúc tết tặng quà cho các đoàn viên công đoàn - nhân viên y tế của bệnh viện Bạch Mai. Thay mặt cho lãnh đạo bệnh viện, ông Nguyễn Ngọc Hiền – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng với các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện và đại diện Ban Lãnh đạo 2 khoa Hồi sức tích cực, khoa Truyền nhiễm đã tiếp đoàn. Nhân dịp này, PGS.TS Phạm Thanh Bình cũng đã thăm hỏi, tặng quà và động viên tới 19 đoàn viên công đoàn của bệnh viện đang mắc bệnh hiểm nghèo trong năm 2018.

Tin: Bạch Mai; ảnh: Hoàng Dương, VPCĐ