Ngày 30/10/2019, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã trang trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng khóa 4 và Kỹ thuật y học khóa 3 niên khóa 2016 -2019.

          Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Nguyễn Quốc Anh - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng y tế Bạch Mai; PGS. TS Trần Thúy Hạnh - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai - Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng y tế Bạch Mai - Chủ tịch Hội đồng trường, BSCK II. Trương Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng - Trưởng Phòng Đào tạo, ThS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu Trưởng - Trưởng phòng Điều dưỡng trưởng Bệnh viện Bạch Mai, Lãnh đạo các Viện/Trung tâm/ Khoa/ Phòng, các giảng viên Nhà trường và 417 sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng khóa 4 và Kỹ thuật y học khóa 3.

1

(PGS.TS. Nguyễn Quốc Anh - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ trao bằng)

          Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Quốc Anh - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 417 tân điều dưỡng, kỹ thuật thuật viên với những năm tháng học tập phấn đấu không biết mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn đã vươn tới những đỉnh cao tri thức. PGS cũng chia sẻ, trong buổi lễ trang trọng này chắc hẳn mỗi sinh viên đều có những cảm xúc khác nhau, vui mừng có, tự hào có, hy vọng và ước mơ có và có cả những cảm xúc vấn vương khi chia tay bạn bè, thầy cô, mái trường thân yêu. PGS cũng tin rằng đây sẽ là hành trang tiếp bước trên con đường sự nghiệp của mỗi tân Điều dưỡng, Kỹ thuật viên trong tương lai, đồng thời mong muốn tân điều dưỡng, kỹ thuật viên ứng dụng được những kiến thức, kỹ năng vào cuộc sống, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. PGS đánh giá cao sự phối kết hợp chặt chẽ giữa Nhà trường và các đơn vị trong bệnh viện trong việc giảng dạy, đào tạo sinh viên; đồng thời cũng biểu dương tập thể giảng viên Nhà trường với nhiệt huyết, đã truyền lửa cho nhiều thế hệ sinh viên, đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế.

          Sinh viên Trịnh Khánh Huyền thay mặt cho các bạn sinh viên đã xúc động nói lên cảm xúc của mình trong buổi lễ trang trọng khi phải xa mái trường Cao đẳng y tế Bạch Mai, Bệnh viện Bạch Mai yêu dấu. Ba năm được học tập tại Nhà trường, thực tập tại Bệnh viện Bạch Mai - Bệnh viện hạng đặc biệt đầu tiên của cả nước với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hết lòng vì sinh viên, mỗi sinh viên không chỉ được đào tạo về tay nghề mà còn được trang bị các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống, cho công việc tương lai. Đây thực sự là những năm tháng không thể nào quên trong cuộc đời của mỗi sinh viên.

Buổi lễ trao bằng kết thúc trong không khí trang trọng, hứa hẹn mở ra một chân trời mới cho các tân Điều dưỡng, Kỹ thuật viên tương lai. Hy vọng một thế hệ các tân Điều dưỡng, Kỹ thuật viên tương lai sẽ luôn đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường tương lai của mình để trở thành những Điều dưỡng, Kỹ thuật viên vừa hồng vừa chuyên xứng đáng với truyền thống dạy tốt, học tốt của Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai với hơn 50 năm xây dựng và phát triển, xứng đáng với trang sử vàng truyền thống của Bệnh viện Bạch Mai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

2

(PGS. TS. Nguyễn Quốc Anh - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tại buổi lễ )

3

(PGS.TS. Nguyễn Quốc Anh, PGS.TS. Trần Thúy Hạnh trao bằng cho sinh viên xếp loại giỏi Điều dưỡng khóa 4 và Kỹ thuật viên khóa 3)

5

(BSCK II. Trương Thị Thu Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng phòng Đào tạo trao bằng cho các tân điều dưỡng, tân kỹ thuật viên)

4

(ThS. Bùi Minh Thu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng phòng Điều dưỡng bệnh viện trao bằng cho các tân cử nhân)

 6

(Lãnh đạo Viện/ Trung tâm/ Khoa/ Phòng cùng giảng viên nhà trường tại buổi lễ)

 7

Tập thể cán bộ giảng viên Nhà trường cùng các tân điều dưỡng, kỹ thuật viên

Bài và Ảnh: Hồng Loan