Ngày 14/01/2020, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức Gặp mặt cán bộ hưu qua các thời kỳ. Tham dự buổi gặp mặt, về phía các đồng chí nguyên lãnh đạo bệnh viện qua các thời kỳ có: GS. Đỗ Doãn Đại, nguyên Giám đốc bệnh viện; GS.TS. Trần Quỵ, nguyên Giám đốc bệnh viện; BS. Trần Thị Thịnh, nguyên Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc bệnh viện; TSKH. Nguyễn Chí Phi, nguyên Phó giám đốc bệnh viện;… Về phía Ban lãnh đạo bệnh viện đương nhiệm có: GS.TS. Ngô Quý Châu, Phó giám đốc phụ trách quản lý điều hành bệnh viện; PGS.TS. Nguyễn Mai Hồng, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện… cùng hơn 1.000 cán bộ hưu qua các thời kỳ của Bệnh viện Bạch Mai.

 MG 2969

Thay mặt hơn 3.000 cán bộ viên chức đang công tác tại bệnh viện, GS.TS. Ngô Quý Châu đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của bệnh viện năm 2019 và kế hoạch hoạt động năm 2020. Đại diện cho cán bộ hưu qua các thời kỳ, GS.TS. Đỗ Doãn Đại đã cảm ơn Ban lãnh đạo bệnh viện dù rất bận công tác chuyên môn nhưng vẫn dành thời gian quý báu để cán bộ hưu qua các thời kỳ có cơ hội được gặp nhau. GS. Đại tâm sự: năm qua, Bệnh viện Bạch Mai đối diện với nhiều khó khăn và thách thức nhưng Ban lãnh đạo bệnh viện vẫn không ngừng nỗ lực để tiếng thơm của bệnh viện được lan xa. Sự lan tỏa đó, cũng giúp cho các thế hệ cán bộ cũ của Bệnh viện Bạch Mai được thơm lây… 

 MG 2937

 MG 2955

 MG 2935

Đại diện cho Công đoàn bệnh viện, PGS.TS. Nguyễn Mai Hồng, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã gửi lời cảm ơn tri ân sâu sắc tới các cán bộ hưu qua các thời kỳ: “Những dấu ấn và hình ảnh về quãng thời gian được làm việc cùng các đồng chí sẽ trở thành những kỷ niệm không thể nào quên với từng đồng nghiệp còn đang tiếp tục công tác. Tập thể cán bộ viên chức bệnh viện sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy thành quả mà các đồng chí và các thế hệ đi trước đã gây dựng”./.

Tin: Đỗ Hằng - Ảnh: Thế Anh