Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban giám đốc - Ban chấp hành Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Trung tâm huyết học và truyền máu của Bệnh viện, từ ngày 6/2, rất nhiều bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế, sinh viên trường Cao đẳng y Bạch Mai, người nhà bệnh nhân đã tham gia hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện Bạch Mai.

Tính đến hết ngày 18/2, tổng lượng máu thu được lên tới gần 1.600 đơn vị, trong đó 3/4 lượng máu là do nhân viên y tế hiến tặng. Có những bác sĩ, điều dưỡng sau giờ trực cũng tranh thủ ra hiến máu khiến cho cộng đồng vô cùng xúc động.

hien mau 1234

hien mau 12345

Ban giám đốc xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các cán bộ, nhân viên y tế, người nhà người bệnh - những người đã sẻ chia những giọt máu đào của mình vì sức khỏe cộng đồng. Rất nhiều đồng chí là lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo các đơn vị đã hưởng ứng nhiệt tình và còn động viên CBVC tham gia. Hành động của các đồng chí đã góp phần tô thắm truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai hết lòng vì người bệnh, tôn vinh hình ảnh “thầy thuốc như mẹ hiền”!

Sau đây là toàn văn bức thư của Ban giám đốc gửi Cán bộ viên chức Bệnh viện Bạch Mai, Sinh viên trường Cao đẳng y Bạch Mai và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện từ ngày 06/02/2020!

Scan1